GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY

1. THÔNG TIN CHUNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG  THIẾT BỊ MÁY CÔNG NGHIỆP TIẾN PHÁT

Công ty Cổ phần xây dựng thiết bị máy công nghiệp Tiến Phát là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, mở hệ thống cung cấp mặt hàng máy bơm nước các hãng, máy khoan cắt đục bosch – MAKITA – KEN – TOTAL  Quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà xây dựng hệ thống chữa cháy cung cấp nước

May Bom Tien Phat Shimge

– English: Industrial machine equipment joint stock Tien Phat company

– Địa chỉ: Số 160A, Đào Duy Từ, Phường Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

– Kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực

Với mục tiêu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối mặt hàng tốt nhất Việt Nam,TIẾN PHÁT không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn tiên phong xây dựng hệ thống sản phẩm tốt nhất, tốt nhất, giá tốt nhất đến người tiêu dùng, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ liên quan đến ngành nghề kỹ thuật, dự án lắp đặt marketing và truyền thông dự án

Song song với đó, chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, TIENPHAT không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng. Các khóa đào tạo được xây dựng chi tiết, bài bản với hệ thống đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với triết lý kinh doanh cốt lõi “Lợi Người – Lợi Mình”, Vươn tầm chất lượng cuộc sống/ đảm bảo rằng luôn mang đến những dịch vụ, sản phẩm vượt trội cho đối tác và khách hàng.

2. TỔNG QUAN

Công ty cổ phần thiết bị máy công nghiệp Tiến Phát

Logo ThiẾt KẾ In Ấn 1
Công ty cổ phần thiết bị máy công nghiệp Tiến Phát

– Đẩy mạnh việc Phân phối sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho dự án xây dựng máy bơm

3. MỤC TIÊU VÀ SỨ MẠNG

1. Mục tiêu chung:Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

2. Sứ mạng: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, phân phối máy bơm, máy lọc nước các hàng dân dụng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

3. Tầm nhìn: Trở thành công ty phân phối hàng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế – xã hội và tiên phong trong hệ thống bán lẽ Việt Nam.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (máy bơm nước, máy lọc nước)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán Phân Phối sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Theo dõi các chuyên mục nổi bật – Công ty CP XD THIẾT BỊ MÁY CÔNG NGHIỆP TIẾN PHÁT

Dự Án Tin Tức Khuyến Mãi – Chính Sách Bán Hàng
Cửa Hàng Sản Phẩm Chúng Tôi  TIENPHAT tuyển dụng

Hình ảnh có liên quan

 

 Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 0973.96.96.97 – 0908.613.386